Home ข่าวท้องถิ่น นักร้องไมค์ทองคำ ถูกโจ๋เจ้าถิ่นกว่า 20 คนรุมกระทืบจนสลบกลางถนน

นักร้องไมค์ทองคำ ถูกโจ๋เจ้าถิ่นกว่า 20 คนรุมกระทืบจนสลบกลางถนน

49

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 8 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก “ชุมชนข่าวขอนแก่น” ซึ่งได้โพสต์คลิปศิลปินไมค์ทองคำถูกรุมทำร้ายร่างกายจนสลบ พร้อมระบุว่า “ได้รับแจ้งจากภรรยา น้องนาย คมสันต์ ศิลปินไมค์ทองคำซีซั่น 2 เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง โหวตใจให้อ้ายได้บ่ ถูกรุมทำร้ายร่างกายเมื่อคืน ตี 3 ที่ อ.บ้านไผ่ หลังไปถามคู่กรณีรุมตีลูกน้องจนน่วม ว่าตีลูกน้องทำไม แต่ถูกรุมทำร้ายจนสลบ ยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์”

ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับ นายคมสันต์ คิ้วเข้ม หรือนาย อายุ 38 ปี ศิลปินไมค์ทองคำ ซีซั่น 2 ได้อันดับ 3 เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง โหวตใจให้อ้ายได้บ่ และเป็นเจ้าของร้านอาหารอยู่ในพื้นที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ซึ่งได้เปิดบาดแผลให้ผู้สื่อข่าวดู หลังจากถูกกลุ่มคู่กรณีที่มีเรื่องกับลูกน้องตัวเอง รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกซ้ายเย็บ 6 เข็ม ที่ศีรษะกระแทกพื้นเย็บ 4 เข็ม และร่องรอยถูกรุมต่อยรุมกระทืบตามใบหน้า

นายคมสันต์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้พาลูกน้องที่ร้านรวมประมาณ 10 กว่าคน มารับประทานอาหารและดื่มกินสังสรรค์ที่ร้านอาหารแห่งนี้ในเขต อ.บ้านไผ่ ซึ่งหลังจากที่ตนพาลูกน้องมานั่งดื่มกินกันก็ขับรถกลับ อ.ชนบท ให้ลูกน้องเที่ยวกันต่อ กระทั่งลูกน้องอีกคนโทรศัพท์มาบอกว่า เพื่อนโดนทำร้ายจึงรีบกลับมา และเมื่อมาถึงก็เข้าไปสอบถามว่ามาตีลูกน้องตนทำไม และจะขอพาน้องกลับ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมให้กลับ แถมจะเข้ามาต่อยน้องคิวอีก

ตนจึงขว้างแก้วลงพื้น ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ตนกับอีกฝ่ายคาดว่าน่าจะเป็นคนที่อาวุโสสุดในกลุ่มต่อยกันตัวต่อตัว อีกฝ่ายสู้ตนไม่ได้ ลูกน้องกว่า 20 คนก็เข้ามารุมทำร้ายตนจนสลบ ส่วนสาเหตุของตนนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกัน และได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่แล้ว ส่วนอาการตอนนี้ยังมีอาการมึนๆ หมอบอกมีเลือดออกในสมอง ต้องคอยระวังเฝ้าดูอาการ และมาตามหมอนัด

ขณะที่ นายกฤษณะพล หรือคิว อายุ 25 ปี ตอนเกิดเหตุนั้นจำไม่ค่อยได้ จำได้เพียงว่าตามหาแฟนในร้านจะพากันกลับ แต่ไม่รู้ว่าเหตุการณ์เป็นมายังไง จำไม่ได้ว่าใครตีใครก่อน แต่รู้อีกทีก็โดนรุมแล้ว จนไม่สามารถตอบโต้ได้ แต่ยังไม่ถึงกับสลบ ส่วนตัวไม่รู้จักกัน คาดว่าจะหาว่าตนเสียงดังเพราะหาแฟน และมองรอบร้านหาแฟน แต่หลังจากนั้นก็ภาพตัดไป ส่วนตัวไม่แจ้งความ ถือว่าลูกผู้ชายต่อยตีกันเป็นเรื่องธรรมดา ตีกันแล้วก็จบไป อยู่ที่คู่กรณีจะจบด้วยหรือไม่