Home ข่าวบันเทิง ถูกใจชาวเน็ต! 'เอ๋ มิรา' โผล่เมนต์ ดราม่ารักครั้งใหม่ 'กระต่าย' ฝ่ายชายแจงอีกปมเลิก อยากเดินตามฝัน

ถูกใจชาวเน็ต! 'เอ๋ มิรา' โผล่เมนต์ ดราม่ารักครั้งใหม่ 'กระต่าย' ฝ่ายชายแจงอีกปมเลิก อยากเดินตามฝัน

62

วันที่ 17 เม.ย.67 กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ สำหรับ นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่กำลังจะเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่หลังเป็นโสด แต่กลับถูกเพจดังแฉว่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว

โดยเพจ “อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง” ได้โพสต์ระบุว่า “อีฟ” แฟนเก่าของ “ทอล เกียรติศักดิ์” ออกมาแฉว่า คบกันมา 7 ปี แต่แพ้คน 7 วัน หลังถูกบอกเลิกแบบไร้เหตุผลเมื่อปลายเดือนมีนาคม 2567 ซึ่งวันที่บอกเลิก “ทอล” อยู่กับ กระต่าย พรรณนิภา ที่ทะเล

ล่าสุด ทอล เกียรติศักดิ์ ได้โพสต์ชี้แจงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมเพื่อออกมาชี้แจงเรื่องประเด็นดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ ซึ่งทำให้หลายๆคนและคนที่เกี่ยวข้องได้รับผลกระทบจากประเด็นดราม่านี้ และผมจะขอชี้แจงตรงนี้เป็นครั้งสุดท้ายกับประเด็นนี้

ผมกับแฟนเก่าได้เลิกรากันแล้วครับ (ซึ่งผมเป็นคนขอเลิกราเองครับและน่าจะทำร้ายจิตใจเขามากผมยอมรับผิด) ในการเลิกกันครั้งนี้ไม่ได้จบลงด้วยดีเท่าไหร่ แต่ไม่ได้เกิดขึ้นจากการมีมือที่สามหรือเพราะมีใคร ผมอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตามเส้นทางความฝันของผม แล้วคนรอบข้างที่รู้สาเหตุ ที่ผมตัดสินใจเดินตามฝัน และให้กำลังใจผม ผมขอบคุณมากๆนะครับ ส่วนคนที่ไม่เข้าใจผมด่าผม ผมไม่โกรธใดๆทั้งสิ้นผมเข้าใจ

ผมเลือกที่จะเดินออกมาเอง ถ้าจะโทษ ให้โทษที่ผมคนเดียวเท่านั้น แต่ก่อน ครอบครัวพี่น้องขอความช่วยเหลือก็ไม่มีปัญญาที่จะช่วยเหลือ ตอนนี้ผมพอจะมีให้ครอบครัว ซึ่งผมมองว่ามันโอเคกว่าที่ผ่านมามาก และส่วนที่ทำผิดพลาดผมคงต้องยอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ผมน้อมรับครับ แต่ผมต้องเดินหน้าต่อไปเพื่อครอบครัวผม

ผมออกจากบ้านมาสิบกว่าปีเพราะมีความฝัน และหวังว่าฝันนี้จะทำให้ครอบครัวพี่น้องคนรอบข้างมีชีวิตที่ดีอย่างน้อยก็ให้เขาพึ่งพาได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมขอรับไว้ และสู้ต่อเพื่อครอบครัวผม เหตุผลที่เลิกกันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะใครทั้งนั้น ผมเลือกเองครับ ผิดที่ผมเท่านั้นเลือกสิ่งที่ดีกับตัวเองแต่ไม่เลือกแฟนเก่า ผมน้อมรับคำด่าทุกคำครับ สุดท้ายนี้ ผมขอโทษทุกๆคนที่ได้รับผลกระทบด้วยนะครับ

ต่อมาเพจ อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง ก็ได้โพสต์ถึง “เอ๋ มิรา” โดยระบุข้อความว่า “มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ร่วมคอมเมนต์ให้กำลังใจ “อีฟ” อดีตคนรัก ทอล เกียรติศักดิ์ โมเมนต์ดีๆ” หลังเข้ามาร่วมคอมเมนต์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว โดย เอ๋ มิรา ได้คอมเมนต์ว่า “อีฟ=เอ๋ ขอให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้นขอให้สังคมไทยใจดีกับเธอนะ”

ขอบคุณ : อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง